วิธีทำ...
1. ล้าง และตัดตรงกลางเปลือก ใช้กรรไกรคมกริบ ตัดไปถึงหางแต่ไม่ให้ขาด (ซื้อแพคหางมา)
2. เลาะด้านข้างให้เนื้อหลุดจากเปลือก แล้วดันเนื้อขี้นมาวางบนเปลือก
3. ใสเนย และเครื่องเทศ (รอบแรกจืด) เหยาะซีอิ้วขาวเล็กน้อย
เอาเข้าอบ 350F 10 นาทีก่อนแล้วดูว่าสุกหรือยัง แห้งไปไม่อร่อยนะจ่ะ ถ้ายังไม่สุกค่อยอบต่ออีกนิด
พร้อมเสริฟ
อ้ำๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
No comments:
Post a Comment
ขอบคุณมิตรภาพ และความคิดถึงที่เอามาฝากไว้ที่นี่ค่ะ
Thank you for visiting.