เมื่อคืนป้าโอ้ทดูยูทูปทำไก่อร่อย ๆ หลายวิดิโอ หลายกุ๊ก ตั้งใจทำให้มิสเตอร์กินอร่อยสักวัน โดยปกติป้าโอ้ททำตามนึก ใส่เครื่องปรุงมั่ว อบไม่ได้จับเวลา มื้อเย็นลงมือ ไม่ได้หมักปีกไก่ ไม่ได้ใส่เครื่องปรุงเหมือนในวิดิโอ ใส่ผงปรุงในป๋องตามภาพ มีอยู่แล้ว อยากใส่ผงกระเทียมด้วย แต่หมดลืมซื้อมา ลืมใส่เกลืออีกต่างหาก เวลาอบตามวิดิโอที่ดู อุณหภูมิ 425 ฟาเรนไฮต์ 20 นาที พลิกอบต่อ 20 นาที น้ำซอสใช้คลุก น้ำผึ้ง ซอสพริกศรีราชา ใส่น้ำมันงานิด (ไม่ได้ตวงเครื่องปรุงทุกอย่าง กะเอาเอง) มิสเตอร์บอกอร่อย สำหรับป้าโอ้ทเนื้อไก่จืด ส่วนนอกอร่อย คราวหน้า ต้องหมักไก่ทิ้งไว้สัก 30 นาที แล้วไม่ลืมใส่เกลือ ใส่ผงกระเทียมด้วย ต้องอร่อยกว่านี้
Sunday, March 18, 2018
ไก่ย่างอร่อย
18 มีนาคม 2561
เมื่อคืนป้าโอ้ทดูยูทูปทำไก่อร่อย ๆ หลายวิดิโอ หลายกุ๊ก ตั้งใจทำให้มิสเตอร์กินอร่อยสักวัน โดยปกติป้าโอ้ททำตามนึก ใส่เครื่องปรุงมั่ว อบไม่ได้จับเวลา มื้อเย็นลงมือ ไม่ได้หมักปีกไก่ ไม่ได้ใส่เครื่องปรุงเหมือนในวิดิโอ ใส่ผงปรุงในป๋องตามภาพ มีอยู่แล้ว อยากใส่ผงกระเทียมด้วย แต่หมดลืมซื้อมา ลืมใส่เกลืออีกต่างหาก เวลาอบตามวิดิโอที่ดู อุณหภูมิ 425 ฟาเรนไฮต์ 20 นาที พลิกอบต่อ 20 นาที น้ำซอสใช้คลุก น้ำผึ้ง ซอสพริกศรีราชา ใส่น้ำมันงานิด (ไม่ได้ตวงเครื่องปรุงทุกอย่าง กะเอาเอง) มิสเตอร์บอกอร่อย สำหรับป้าโอ้ทเนื้อไก่จืด ส่วนนอกอร่อย คราวหน้า ต้องหมักไก่ทิ้งไว้สัก 30 นาที แล้วไม่ลืมใส่เกลือ ใส่ผงกระเทียมด้วย ต้องอร่อยกว่านี้
เมื่อคืนป้าโอ้ทดูยูทูปทำไก่อร่อย ๆ หลายวิดิโอ หลายกุ๊ก ตั้งใจทำให้มิสเตอร์กินอร่อยสักวัน โดยปกติป้าโอ้ททำตามนึก ใส่เครื่องปรุงมั่ว อบไม่ได้จับเวลา มื้อเย็นลงมือ ไม่ได้หมักปีกไก่ ไม่ได้ใส่เครื่องปรุงเหมือนในวิดิโอ ใส่ผงปรุงในป๋องตามภาพ มีอยู่แล้ว อยากใส่ผงกระเทียมด้วย แต่หมดลืมซื้อมา ลืมใส่เกลืออีกต่างหาก เวลาอบตามวิดิโอที่ดู อุณหภูมิ 425 ฟาเรนไฮต์ 20 นาที พลิกอบต่อ 20 นาที น้ำซอสใช้คลุก น้ำผึ้ง ซอสพริกศรีราชา ใส่น้ำมันงานิด (ไม่ได้ตวงเครื่องปรุงทุกอย่าง กะเอาเอง) มิสเตอร์บอกอร่อย สำหรับป้าโอ้ทเนื้อไก่จืด ส่วนนอกอร่อย คราวหน้า ต้องหมักไก่ทิ้งไว้สัก 30 นาที แล้วไม่ลืมใส่เกลือ ใส่ผงกระเทียมด้วย ต้องอร่อยกว่านี้
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment
ขอบคุณมิตรภาพ และความคิดถึงที่เอามาฝากไว้ที่นี่ค่ะ
Thank you for visiting.